Lời giới thiệu Tác phẩm Muôn Kiếp Nhân sinh của tác giả Nguyên Phong

LỜI GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG CÁNH BƯỚM RUNG ĐỘNG

Tác phẩm Muôn Kiếp Nhân sinh tập 1 của tác giả Nguyên Phong xuất bản giữa tâm điểm của đại dịch đã thực sự tạo nên một hiện tượng xuất bản hiếm có ở Việt Nam. Cuốn sách đã khơi dậy những trực cảm tiềm ẩn của con người, làm thay đổi góc nhìn cuộc sống và thức tỉnh nhận thức của chúng ta giữa một thế giới đang ngày càng bất ổn và đầy biến động. Ngoài việc phát hành hơn 200.000 bản trong 6 tháng, chưa kể lượng phát hành Ebook và Audio Book qua Voiz- FM, First News còn nhận được hàng ngàn tin nhắn, email chuyển lời cảm ơn đến tác giả Nguyên Phong. Điều này chứng tỏ sức lan tỏa của cuốn sách đã tạo nên một hiện tượng trong văn hóa đọc của năm 2020.

Khởi duyên cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh là cuộc điện thoại lúc đêm khuya từ Việt Nam qua Mỹ vào cuối năm 2016. Khi cảm nhận thế giới xung quanh còn quá nhiều áp bức, bất công và điều ác đang diễn ra, tôi đã đề nghị tác giả Nguyên Phong viết một cuốn sách về Nhân quả để cảnh báo và thức tỉnhcon người (tác phẩm Hành Trình về Phương Đông do ông viết phóng tác gần năm mươi năm trước đã làm nhiều thế hệ người Việt Nam thay đổi tâm thức và được yêu thích cho đến giờ).

Lúc đó, tác giả Nguyên Phong đã kể tôi nghe về câu chuyện nhân quả và tiền kiếp đặc biệt kỳ lạ của Thomas - một doanh nhân thành đạt ở New York và cũng là người bạn tâm giao mà ông đã từng gặp ở Đại học Đài Bắc năm 2008. Sau cuộc điện thoại đêm khuya đó, ông đã lẳng lặng bay đến New York gặp Thomas và đề nghị được viết những câu chuyện lạ thường của Thomas thành sách.

Và bất ngờ - Thomas đã đồng ý.

Muôn Kiếp Nhân sinh đã ra đời một cách kỳ lạ như cuốn sách của nhân duyên và có một sứ mệnh đặc biệt. Tôi và nhiều độc giả Việt Nam đã thực sự lay động và đồng cảm sâu sắc với những lời chia sẻ tâm huyết của Thomas ở những trang sách cuối tập 1: “Tôi mong chúng ta - những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh - cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người".

Tiếp nối các kiếp sống kỳ lạ của Thomas ở nền văn minh Atlantis và Ai Cập hùng mạnh ở tập 1, Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 là cuộc hành trình vô tiền khoáng hậu tiếp theo của Thomas trên chuyến tàu xuyên thời gian - không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại, ngược về vùng sa mạc Lưỡng Hà Assyria cho đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại qua những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế. Những ký ức về chiến binh kiêu hùng Achilles trong trận công thành Troy huyền thoại và sự thức tỉnh bất ngờ của vị đại đệ bất bại khi chinh phục quốc gia huyền bí đã vẽ nên bức tranh kỳ vĩ về thân phận con người luôn phải xoay vần không ngừng trong bão tố Nhân quả của tham vọng, chiến tranh, hận thù và tình yêu trong suốt chiều dài lịch sử thế giới.

Không chỉ là những bài học sâu sắc về Nhân quả của Thomas, Muôn Kiếp Nhân sinh tập 2 còn vén bức màn bí ẩn và khám phá hành trình bất tận của những linh hồn qua các tầng cõi, trạm trung chuyển trong muôn vàn kiếp sống... Tất cả được đúc kết, xâu chuỗi lại một cách logic bằng góc nhìn hài hòa giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

Thông qua những cuộc trò chuyện đầy tính minh triết, tác phẩm Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 cũng đưa ra cách chuyển hóa nghiệp quả, đồng thời cảnh báo về những hiểm họa, biến động lớn trong tương lai của nhân loại cũng như gửi gắm những thông điệp chữa lành. Đây sẽ là khởi đầu một kỷ nguyên mới với cuộc cách mạng chuyển đổi tâm thức và cũng là con đường minh triết nhất để thức tỉnh, cứu mỗi người, cứu lấy sự sống trái đất đang bên bờ của những khủng hoảng, hiểm họa khó lường.

Các nhà hiền triết đã chỉ rõ quá trình thức tỉnh bắt đầu từ chính mỗi người. Và đó sẽ không phải là hành trình vô vọng nếu chúng ta cùng thật sự ý thức được ý nghĩa sống và sứ mệnh của mình. Tương lai chúng ta có trở nên tốt đẹp hơn hay không là do năng lượng từ chính những suy nghĩ, hành động của chúng ta ngày hôm nay.

Khi tâm huyết viết Muôn Kiếp Nhân Sinh, tác giả Nguyên Phong mong muốn truyền tải những thông điệp thức tỉnh cùng những lời cảnh báo đầy trách nhiệm với một trái tim giàu lòng trắc ẩn, yêu thươngđể mọi người cùng nhận thức, chuyển đổi - như những cánh bướm rung động mãnh liệt lan tỏa đến với nhiều người. Bởi tận cùng của những rung động lan tỏa đó sẽ tạo ra sự chuyển đổi tâm thức để tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho mỗi người và cho nhân loại.

Ngoài ra không còn bất kỳ lý do nào khác.

Bôn ba muôn nẻo nhân sinh.

Không ai mang theo được thứ gì khi rời xa thế giới này - trừ công và tội.

Chính bạn mới có thể chuyển hóa được nghiệp quả của mình - không phải bất kỳ một ai khác.

Nhân quả đừng đợi thấy mới tin.

Nhân quả là bảng chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương.

- Nguyễn Văn Phước  Sáng lập First News - Trí Việt
Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 1

MUÔN KIẾP NHÂN SINH Tập 1 dạng PDF có thể tải về từ Thư Viện Hoa Sen theo những đường dẫn sau. Nếu việc tải về bị trở ngại xin gởi phản hồi ở trang "Contact Me".


Nếu có điều kiện thuận tiện bạn nên mua sách bản giấy hoặc bản điện tử từ những nhà xuất bản hợp pháp như là cách Cám Ơn tác giả. Trân Trọng


Muôn Kiếp Nhân Sinh - Tập 1 - Nguyen-Phong


https://thuvienhoasen.org/images/file/rhOv_z032AgQAAVr/muon-kiep-nhan-sinh-nguyen-phong.pdf


Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2


MUÔN KIẾP NHÂN SINH Tập 2 dạng PDF có thể tải về từ Thư Viện Hoa Sen theo những đường dẫn sau. Nếu việc tải về bị trở ngại xin gởi phản hồi ở trang "Contact Me".


Nếu có điều kiện thuận tiện bạn nên mua sách bản giấy hoặc bản điện tử từ những nhà xuất bản hợp pháp như là cách Cám Ơn tác giả. Trân Trọng


Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2 - Nguyên Phong


https://thuvienhoasen.org/images/file/flzpjmtw2QgQADs6/muon-kiep-nhan-sinh-tap-2-nguyen-phong.pdf


Sách nói Hành trình về Phương Đông - Baird T. Spalding | Voiz FM | Phiên bản FULL Đặc biệt

Sách nói Hành trình về Phương Đông là một trong những cuốn sách nói nổi tiếng nhất của dịch giả Nguyên Phong trên ứng dụng sách nói Voiz FM. Xuất phải điểm là một phần trong bộ hồi ký của giáo sư Blair T. Spalding, cuốn sách chứa đựng nhiều ký ức thú vị trong chuyến hành trình của những bậc tài nhân về miền Ấn Độ, Tây Tạng huyền bí. Sách nói Hành trình về Phương Đông như một cuốn phim ghi lại hành trình thám hiểm ủa một nhóm nhà khoa học tài ba. Họ đã dành hơn hai năm để rong ruổi khắp nơi trên đất nước Ấn Độ. Suốt chuyến đi, họ chứng kiến mê tín dị đoan, bất công ngang trái trong đời sống con người. Đặc biệt, họ đã phát hiện ra những mánh khóe lừa đảo của những người được dân sùng bái. Chuyến đi này còn cho họ cơ hội để những nhà thám hiểm được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế với nền văn hóa Ấn Độ cổ xưa. Từ thiền định, nhân quả, thần linh, sinh tử… Những điều đó đã cho họ cái nhìn chân thực hơn về thế giới, về cái cách mà xã hội này đang vận hành. Hành trình về Phương Đông là một sách nói vô cùng thú vị. Nó được kể bởi người trực tiếp tham gia chuyến hành trình đó. Nếu bạn là người yêu thích, mong muốn được hiểu hơn về giá trị tâm linh của nền văn minh Ấn Độ thì sách nói Hành trình về phương Đông chính là dành cho bạn đấy.

Tại ứng dụng sách nói Voiz FM, sách Hành trình về Phương Đông được đầu tư chất lượng âm thanh và thu âm chuyên nghiệp, tốt nhất để mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời cho bạn. 

MUÔN KIẾP NHÂN SINH tập 1 Full [Sách nói]

“Muôn kiếp nhân sinh tập 1” là tác phẩm do Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động, khủng hoảng từng ngày.

“Muôn kiếp nhân sinh” là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.

“Muôn kiếp nhân sinh” cung cấp cho bạn đọc kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả - luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.

Luật Luân hồi và Nhân quả đã tạo nhân duyên để người này gặp người kia. Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ; gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duyên xưa. Có biết bao việc diễn ra trong đời, tưởng chừng như là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt từ trước. Luân hồi là một ngôi trường rộng lớn, nơi tất cả con người, tất cả sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn thiện mới thôi. Nếu không chịu học hay chưa học được trọn vẹn thì buộc phải học lại, chính xác theo quy luật của Nhân quả. 

_____________________________

Mục lục

00:00:03 : Lời nhà xuất bản

00:01:33 : Lời giới thiệu - Hành trình Muôn Kiếp Nhân Sinh

00:08:47 : Phần mở đầu - Đài Bắc - Nhân Duyên 

01:26:42 : Phần 1 - Colorado Cuộc gặp Thiền định

01:43:46 : Phần 2 - Alantich Tiền kiếp gợn sóng

02:59:40 : Phần 3 - Karma Nghiệp quả báo ứng 

03:58:50 : Phần 4 - Ai Cập Thần linh không trong tượng đài

05:16:47 : Phần 5 - Pharaon Quyền lực và yêu thương

06:34:40 : Phần 6 - Luân hồi các nền văn minh- Không có gì là mãi mãi

07:29:40 : Phần 7 - Thành; Trụ; Hoại; Diệt- Không có gì là mãi mãi...

_____________________________

Đậu Đậu TV370 chia sẻ những cuốn sách hay, những cuốn sách thay đổi cuộc đời, sách phát triển bản thân, những cuốn sách tâm linh, những quy luật của vũ trụ, để giúp mọi người có một cuộc sống tăng trưởng, vui sướng và hạnh phúc hơn.